Thứ Sáu, ngày 19 tháng 4 năm 2013

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng

Phải nói rằng bánh tráng kẹp không có nơi nào ngon mà đậm đà, đa dạng như ở Đà Nẵng. Từ một loại bánh tráng tương ban đầu, người Đà Nẵng đã chế biến ra thành đủ loại bánh tráng kẹp pate, kẹp trứng, bò khô với vô vàn kiểu hình: loại thì cuốn, loại thì trải rộng, loại thì ướt, loại thì khô, ốp la… Nhưng dù là loại bánh tráng nào cũng phải chấm với loại nước tương chuyên dụng có màu đỏ au của xốt bò khô, sánh mịn quyện lẫn vị mặn ngọt cùng chút cay nồng của ớt rim thì mới ngon và hợp vị.


Bánh tráng kẹp patê.


Bánh tráng cuốn patê.


Bánh tráng kẹp trứng.

Báng tráng có giá bán từ 8.000đ/1 dĩa trở lên. Tại Đà Nẵng có rất nhiều tiệm bán món này, nhưng ngon nhất là ở ngõ gần khách sạn Thăng Long, đường Điện Biên Phủ.


Theo TTVN

0 nhận xét:

Đăng nhận xét