Salad gồm rau xà lách và cà chua bi tươi ngon, nhưng thú vị nhất là nước sốt trộn salad đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Xà lách xoăn 2 cây
- Cà chua bi: 10 quả
- Thịt nguội xông khói vài lát
- 1 thìa canh mayonaise
- 2 thìa canh sữa chua
- 1 thìa dấm gạo ngon
- Hạt tiêu, muối.
Cách làm:
- Xà lách thái nhỏ từng đoạn khoảng 3cm
- Cà chua bi có thể để nguyên quả hoặc thái làm đôi
- Thịt nguội thái sợi ngắn vừa ăn.
- Tất cả bày sẵn ra đĩa.
- Trộn salad: 2 thìa sữa chua, 1 thìa mayonaise, 1 thìa dấm gạo cho vào 1 chiếc cốc nhỏ có nắp, lắc trộn đều với nhau.
- Thêm hạt tiêu và chút muối vừa ăn.
- Rưới nước sốt salad vào rau củ đã chuẩn bị trước.
- Khi ăn trộn đều nước sốt với rau.
Nguyên liệu của món salad.
Theo NgoiSao
0 nhận xét:
Đăng nhận xét