Thứ Ba, 11 tháng 6, 2013

Cách làm salad nhiệt đới

Salad gồm rau xà lách và cà chua bi tươi ngon, nhưng thú vị nhất là nước sốt trộn salad đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn.


Nguyên liệu:

- Xà lách xoăn 2 cây
- Cà chua bi: 10 quả
- Thịt nguội xông khói vài lát
- 1 thìa canh mayonaise
- 2 thìa canh sữa chua
- 1 thìa dấm gạo ngon
- Hạt tiêu, muối.

Cách làm:

- Xà lách thái nhỏ từng đoạn khoảng 3cm
- Cà chua bi có thể để nguyên quả hoặc thái làm đôi
- Thịt nguội thái sợi ngắn vừa ăn.
- Tất cả bày sẵn ra đĩa.
- Trộn salad: 2 thìa sữa chua, 1 thìa mayonaise, 1 thìa dấm gạo cho vào 1 chiếc cốc nhỏ có nắp, lắc trộn đều với nhau.
- Thêm hạt tiêu và chút muối vừa ăn.
- Rưới nước sốt salad vào rau củ đã chuẩn bị trước.
- Khi ăn trộn đều nước sốt với rau.


Nguyên liệu của món salad.


Theo NgoiSao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét